“เอ็นเคเทียห์”ยกย่อง”อาร์เตต้า”ให้โอกาส

เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ กองหน้าดาวรุ่งของ อาร์เซน่อล ออกมายกย่อง มิเกล อาร์เตต้า กุนซือของทีมว่าพร้อมจะให้โอกาสนักเตะที่มุ่งมั่นทำงานหนักในการซ้อม ไม่ว่าผู้เล่นเหล่านั้นจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม พนันออนไลน์

โดยหัวหอกวัย 20 ปีที่ทำประตูแรกให้ปืนใหญ่ในเกมที่ชนะ เอฟเวอร์ตัน 3-2 กล่าวว่า “มันเป็นเกมที่สนุกมาก ผมคิดว่าเราทำได้ดีในเกมรับนะ มันน่าสนใจเลยแหละสำหรับแฟนๆ ที่ได้ชม เราก็แค่มีความสุขกับชัยชนะ และเก็บแต้มที่ได้รับ ผมมีความสุขที่เป็นตัวอันตรายในสนาม หวังว่าผมจะสามารถทำประตูได้มากกว่านี้ ทีมต้องการชัยชนะต่อไปเรื่อยๆ” SBOBET24

ต่อกรณีที่ 2 นักเตะอายุต่ำกว่า 21 ปี (บูคาโย่ ซาก้า และ เอ็นเคเทียห์) ช่วยกันนำพาประตูแรกให้กับ อาร์เซน่อล เจ้าตัวกล่าวเพิ่มว่า “มันทำให้เรามีความสุข และภูมิใจมาก เราทุกคนทำงานหนักมาก เรามีความเข้าใจที่ดีต่อกัน ผมทำงานกับ ซาก้า มาระยะหนึ่งแล้ว และผมก็รู้เขาจะเปิดมันเข้ามา ดังนั้นผมจึงวิ่ง และเข้าไปจัดการปิดบัญชี” SBOBET24H

นอกจากนี้ยังมีคำถามถึงตัวกุนซืออย่าง อาร์เตต้า ซึ่ง เอ็นเคเทียห์ ได้เผยว่า “เขายอดเยี่ยมมาก เขาแสดงให้เห็นว่าทำงานหนักในการซ้อม มันก็ไม่จำเป็นว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ เขาจะให้โอกาสกับคุณ มันเกี่ยวกับการทำงานหนักในแต่ละวัน และปรับปรุงในแต่ละเกม”

พนันออนไลน์
“เอ็นเคเทียห์”ยกย่อง”อาร์เตต้า”ให้โอกาสพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *